Phân Tích Game: No Time To Explain – Cốt Truyện Web Game Hack Não Siêu Xàm | meGAME

bs88 19 Tháng Ba, 2021
1009 lượt xemMột trong những Web game mà meGAME thấy xàm nhất nhưng lại cuốn nhất, những tình tiết vặn vẹo của No Time To Explain chính là cảm hứng để meGAME phân tích game này. Cùng meGAME khám phá vũ trụ No Time To Explain hack não nhưng không kém phần xàm xí.
#meGAME​ #Ptg​ #Story​ #notimetoexplain​ #Phantichgame #storyexplained

Hello xin chào anh em meGAME đã quay trở lại rồi đây. Ngày xưa thì ngoài những Henry Stickmin, Hobo, hay Trollface Quest thì trên Y8 còn game gì để chơi nữa nào? Còn Chú Khỉ Buồn, còn cuộc chiến xuyên thế kỉ này.

Mấy game kia từ từ tôi làm nhé. Chứ còn hôm nay, meGAME tôi sẽ làm No Time To Explain cơ. Ngày xưa khi chơi chỉ biết nhảy nhảy bắn bắn cho vui thôi, chứ tôi còn chả hiểu mình đang chơi cái gì nữa kìa.

Bây giờ lớn rồi, luyện được trình chém gió thông thạo 7 rồi, thì meGAME tôi mới thấy rằng, ngày xưa mình chả hiểu gì là đúng. Bởi con game No Time To Explain này nó hack não vô cùng.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
——————–
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Nguồn: http://www.adfp-sd.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *